NƠI BÁN BÌNH CHỮA CHÁY VÀ NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI ĐÔNG HÒA DĨ AN

Tin tứcĐã đăng trên

NƠI BÁN BÌNH CHỮA CHÁY VÀ NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI ĐÔNG HÒA DĨ AN

Nằm tại vị trí đắc địa tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Công Ty CP Cơ Điện PCCC An Phát Đạt đã từ lâu được biết đến là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp và bảo dưỡng thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC). Với cam kết mang lại sự an toàn và tin cậy cao nhất, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của khách hàng và cộng đồng.

Dịch vụ chính:

 1. Bán bình chữa cháy chất lượng: Cung cấp một loạt các loại bình chữa cháy đa dạng về kích thước và loại hình, từ bình chữa cháy cầm tay đến bình cố định, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 2. Bảo dưỡng và sửa chữa bình chữa cháy: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bình chữa cháy của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất thông qua các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp.
 3. Bơm nạp bình chữa cháy: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bơm nạp bình chữa cháy chất lượng cao, giúp bảo đảm rằng bình chữa cháy của bạn sẽ luôn sẵn sàng hoạt động khi cần thiết.

Tại sao chọn chúng tôi:

 • Kinh nghiệm và uy tín: Với hơn một thập kỷ hoạt động trong ngành, chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực PCCC.
 • Dịch vụ chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, từ sản phẩm đến dịch vụ sau bán hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh nhất mà không làm giảm đi chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua bình chữa cháy hoặc cần dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bơm nạp bình chữa cháy tại Dĩ An, Bình Dương, hãy đến với chúng tôi tại Công Ty CP Cơ Điện PCCC An Phát Đạt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Các loại bình chữa cháy và cách sử dụng hiệu quả nhất

Hạn sử dụng của các loại bình chữa cháy

 • Đối với bình chữa cháy Co2 thì cần nạp sạc bình khi trọng lượng bình giảm đi nhiều.

 • Đối với bình bột thì kiểm tra đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ và cần kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng bình chữa cháy mà tăng thời kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy để luôn ở trạng thái sẵn sàng.

 • Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

 Thời hạn sử dụng với bình bột thường là 3 năm và với bình khí CO2 là 5 năm theo điều kiện lý tưởng và cách bảo quản của người sử dụng mà tuổi thọ của bình sẽ được lâu hơn.

Cách kiểm tra, bảo dưỡng bình chữa cháy

 • Bình chữa cháy phải được kiểm tra theo định kỳ tối đa 30 ngày một lần, Kiểm tra phải đảm bảo bình chữa cháy đặt đúng vị trí quy định, dễ nhìn, dễ sử dụng, còn niêm phong, còn đủ chất theo quy định. Vỏ bình không bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ, kiểm tra dây loa phun, cò bóp.

 • Nên tháo và kiểm tra lại tình trạng bên trong, nạp lại  bình nhằm đảm bảo chất lượng bình chữa cháy luôn trong tình trạng tốt nhất để dập tắt các đám cháy hiệu quả theo thời hạn định kỳ sau:

 • 12 tháng 1 lần đối với bình mới.

 • 06 tháng 1 lần đối với bình đã qua nạp lại

 • Trước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng, tối thiểu là 30 MPa.

Các chú ý khi sử dụng bình chữa cháy

– Đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.
– Khi phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong).
– Khi phun phải tắt hẳn mới ngừng phun.
– Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.
– Khi phun tuỳ thuộc vào từng đám cháy và lượng khí đẩy còn lại trong bình mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp.
– Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần để riêng tránh nhầm lẫn.
– Khi phun giữ bình ở tư thế thẳng đứng

Nạp sạc bình chữa cháy

Tại sao phải nạp sạc bình chữa cháy?
Khi một bình chữa cháy đã được sử dụng, điều quan trọng là nó phải được sạc lại ngay lập tức để giữ cho nó hoạt động ở những lần tiếp theo và tránh bi hư hỏng có thể xảy ra.
Cũng sẽ là cần thiết để nạp bình chữa cháy trong quá trình kiểm tra định kỳ, có thể liên quan đến việc trục xuất các tác nhân chữa cháy để kiểm tra các cơ chế xả và đọc máy đo áp suất thích hợp. Bất kỳ sửa chữa cần thiết phải được xử lý ngay lập tức, và các bình chữa phải được nạp sạc để sẵn sàng sử dụng.
Khi nào cần nạp sạc bình chữa cháy?
Bạn sẽ cần phải nạp các bình phòng cháy chữa cháy trong suốt lịch trình bảo dưỡng hàng năm (hoặc thường xuyên hơn) của bạn. Thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất.
Đừng bỏ qua bước này. Nó quan trọng đến hoạt động của bình chữa cháy, cũng như hiệu quả của các tác nhân chữa cháy bên trong.
Bình chữa cháy cần phải được xả hoàn toàn, làm sạch, kiểm tra và nạp lại sau mỗi lần sử dụng hoặc trong các cuộc kiểm tra định kỳ.
Giữ an toàn cho bản thân bằng việc duy trì khả năng chữa cháy hiệu quả của bình chữa cháy là điều mà bạn nên làm.
Nhận biết các bình chữa cháy hết hạn sử dụng:
Bình để lâu quá hạn bảo hành
Bình đã đưa ra sử dụng
Bình bị mất chốt niêm phong
Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)
Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử).
Công ty Lộc Phát là cơ sở cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy uy tín và với giả cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, hơn nữa dịch vụ nạp sạc bơm của chúng tôi là đúng theo tiêu chuẩn PCCC, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, công ty có nhiều cửa hàng trên toàn quốc, đáp ứng số lượng khác hàng đông đảo, công ty còn có các chính sách giảm giá và ưu đãi cho các khách hàng nạp sạc với số lượng nhiều, miễn phí kiểm tra bình chữa cháy.
Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy:
Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg MFZ4 Bình 48.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8 Bình 96.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình 420.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000
Bình chữa cháy bằng CO2 3kg MT3 Bình 45.000
Bình chữa cháy bằng CO2 5kg MT5 Bình 75.000
Bình chữa cháy bằng CO2 24kg MT24 Bình 360.000
CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN PCCC AN PHÁT ĐẠT  là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị PCCC gồm: bình chữa cháy, bọt foam chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, chăn chữa cháy, …..) và dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC với giá cả hợp lý.
Công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tốt nhất với giả cả hợp lý. Bên cạnh đó công ty còn cho mượn bình miễn phí trong lúc khách hàng mang bình về nạp sạc.
Với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm và đào tạo bài bản, công ty đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chân thành, nhiệt tình và hiệu quả nhất về sản phẩm PCCC mà khách hàng định mua hay quan tâm khi đến với cửa hàng của PCCC AN PHÁT ĐẠT Tất cả các sản phẩm của công ty AN PHÁT ĐẠT đều đáp ứng được tiêu chuẩn PCCC và có tem kiểm định và đảm bảo về hóa đơn khi khách hàng thanh toán sản phẩm.
Hiện nay công ty PCCC AN PHÁT ĐẠT có rất nhiều của hàng được phân bố trên cả nước tại các tình thành.
+ Ở miền Nam, công ty có tại tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau, Long An. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về mua hoặc nạp sạc cho bình chữa cháy theo số điện thoại  0565114114 khu vực miền Nam để được tư vấn và giải đáp.

Bài viết về Bình chữa cháy hết hạn thì làm sao, có phải nạp sạc lại không? đã giúp khách hàng biết khi nào cần nạp sạc lại bình chữa cháy nếu chúng hết hạn sử dụng. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với PCCC AN PHÁT ĐẠT để được giải đáp và phục vụ tận tình.
CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN PCCC AN PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 85 Võ Thị Sáu, kp Tây A, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.
Holine: 0565114114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *