NẠP BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

  • Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị nạp bình chữa cháy giá trẻ tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM?
  • Nếu bạn có bình chữa cháy từ 6-12 tháng?
  • Nếu bạn cần nạp bình chữa cháy gấp trong ngày?
  • Nếu bạn chưa tìm được một đơn vị nạp bình chữa cháy uy tín, giá rẻ?

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN AN PHÁT ĐẠT sẽ giải quyết hết các vấn đề liên quan đến phòng cháy chữa cháy cho bạn. Chúng tôi đã có hơn 10 năm trên thị trường, đảm bảo luôn uy tín chất lượng.

KHÔNG PHẢI ĐƠN VỊ NÀO CŨNG NẠP ĐƯỢC BÌNH CHỮA CHÁY?

Đúng vậy, chỉ những đơn vị có giáy phép, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng cháy chữa cháy do Sở PCCC cấp thì mới được hành nghề PCCC và lúc đó họ mới có thể bơm nạp bình chữa cháy.

Đến với PCCC An Phát Đạt, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ, cũng như được chăm sóc tận tình, miễn phí, mọi lúc, mọi nơi. Quan trọng hơn hết là chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

NẠP BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ BAO NHIÊU?

Giá nạp bình chữa cháy 2023 của chúng tôi hiện tại dao động từ 6,000 – 15,000 VNĐ / 1 kg

Giá nạp bình chữa cháy trên là tham khảo, vui lòng liên hệ SĐT 0565.114.114 để được biết giá chính xác nhất.

Lưu Ý:

  • Đây là mức giá nạp bình chữa cháy cạnh tranh nhất, quý khách hàng nên thận trọng với những đơn vị báo giá rẻ hơn, những đơn vị này thường là không được cấp phép nạp bình chữa cháy nên sẽ không đảm bảo an toàn.
  • Không nạp bình chữa cháy quá cũ
  • Quý khách nạp số lượng lớn vui lòng gọi trực tiếp SĐT 0565.114.114 (Kỹ sư Hậu) để có giá tốt nhất.
  • Chúng tôi chuyên nạp bình chữa cháy cho các khu công nghiệp, chung cư, tòa nhà văn phòng, quán karaoke, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, …

Khi nào cần nạp bình chữa cháy?

Bình chữa cháy để một thời gian quý khách hàng phải tiến hành nạp lại cho đúng tiêu chuẩn, khuyến cáo của bộ công an. Theo khuyến cáo thì Bình chữa cháy mới là 12 tháng, bình cũ là 6 tháng phải tiến hành nạp lại.

Khi qua thời hạn này, bạn cần phải nạp lại bình chữa cháy mới có thể đảm bảo an toàn.

Nếu quý khách đang tìm đơn vị nạp sạc bình chữa cháy tại Dĩ An Bình Dương, Hồ Chí Minh uy tín, quý khách có thể liên hệ PCCC An Phát Đạt

PCCC An Phát Đạt chuyên bơm nạp bình chữa cháy tại DĨ An Bình Dương có địa chỉ tại Số 85 Võ Thị Sáu, kp Tây A, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

An Phát Đạt chuyên bán bình chữa cháy mới, bơm nạp sạc bình chữa cháy cũ, giá cả hợp lý bảo hành uy tín. Bơm nạp sạc bình chữa cháy là công việc đòi hỏi công ty phải có đủ điều kiên kinh doanh dịch vụ PCCC có trang thiết bị hiện đại an toàn. Quan trọng là bơm nạp uy tín đảm bảo. Nếu quý khách hàng đang tìm công ty bơm nạp bình chữa cháy tại dĩ An Bình Dương thì có thể liên hệ ngay với PCCC An Phát Đạt.

Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương, Nạp bình chữa cháy tại Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy tại TPHCM, Nạp bình chữa cháy tại Sài Gòn, Nạp bình chữa cháy giá rẻ, Nạp bình chữa cháy miền nam, Nạp bình chữa cháy uy tín. 

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN PCCC AN PHÁT ĐẠT

Số 85 Võ Thị Sáu, kp Tây A, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0565114114