Nơi bán bình chữa cháy Dĩ An Bình Dương

Tin tứcĐã đăng trên

Nơi bán bình chữa cháy Dĩ An Bình Dương

Chào mừng bạn đến với Trangthietbipccc.com – nguồn thông tin và cung cấp thiết bị an toàn cháy nổ hàng đầu tại Dĩ An. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của cộng đồng trong việc cung cấp các giải pháp bảo vệ cháy nổ chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Về Chúng Tôi

Trangthietbipccc.com là địa chỉ trực tuyến hàng đầu về thiết bị bình chữa cháy tại Dĩ An. Chúng tôi chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao, từ bình chữa cháy đến hệ thống báo cháy và phụ kiện liên quan. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo mọi người và tài sản luôn được bảo vệ tối ưu khỏi nguy cơ cháy nổ.

Dịch Vụ Chúng Tôi Cung Cấp

  1. Bình Chữa Cháy: Chúng tôi cung cấp đa dạng loại bình chữa cháy, từ bình chữa cháy bột khô đến bình chữa cháy CO2, phù hợp với mọi loại nguy cơ cháy nổ.
  2. Hệ Thống Báo Cháy: Chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tiên tiến, giúp phát hiện sớm và đối phó nhanh chóng với nguy cơ cháy nổ.
  3. Phụ Kiện Bảo Vệ: Ngoài ra, chúng tôi có sẵn nhiều phụ kiện như van cứu hỏa, ống phun nước chữa cháy, và các sản phẩm khác để hoàn thiện hệ thống an toàn của bạn.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

  1. Chất Lượng Đảm Bảo: Sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.
  2. Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn lựa và sử dụng sản phẩm.
  3. Giá Trị Hợp Lý: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá trị tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu ngân sách của khách hàng.

Đừng để rủi ro cháy nổ ảnh hưởng đến cuộc sống và kinh doanh của bạn. Hãy ghé thăm Trangthietbipccc.com để tìm kiếm giải pháp an toàn cháy nổ tốt nhất cho bạn và cộng đồng tại Dĩ An. Chúng tôi là đối tác đồng hành của bạn trong việc bảo vệ an toàn và tài sản!

Liên tục trong những tháng ngày hè nóng nực gần đây, vấn đề hỏa hoạn diễn ra rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là do ngọn lửa nhỏ ban đầu không có phương tiện dập tắt dẫn đến đám lửa bùng phát ngày càng lớn và hỏa hoạn gây nên thảm họa dẫn đến thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng của con người. Vậy chúng ta  hãy tự trang bị cho gia đình và bản thân mình một phương tiện chữa cháy, bình chữa cháy gia đình thích hợp nhất.

Bình chữa cháy gia đình loại nào tốt?

Hộ gia đình nên chọn bình chữa cháy CO2 loại 3 kg hoặc 5 kg, bình bột chữa cháy loại 4 kg vì những trọng lượng này phù hợp với sức nâng đỡ của các thành viên gia đình khi có sự cố. Trên thực tế, những bình chữa cháy quá to thì cồng kềnh, hiệu quả chữa cháy không như mong muốn.

Các loại bình chữa cháy gia đình an toàn nhất nên sử dụng

BÌNH CHỮA CHÁY BỘT BC MFZ4 4KG BỘT BC 20%

Bình chữa cháy gia đình bột BC MFZ4 4kg

BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2 MT3 3KG – BÌNH CHỮA CHÁY MINI

Bình chữa cháy gia đình khí CO2 3kg

BÌNH BỘT CHỮA CHÁY 4KG BC DRAGON – BÌNH XỊT CHỮA CHÁY

Bình chữa cháy gia đình 4kg dragon

BÌNH CHỮA CHÁY HIỆU DRAGON LOẠI KHÍ CO2 3KG

Bình chữa cháy gia đình khí Co2 3kg

2. Giá bình chữa cháy gia đình tại Bình Dương

Bình chữa cháy bột ABC 4Kg giá 200,000Đ

Bình Chữa chát ABC 8Kg giá 300,000 Đ

Bình chữa cháy CO2 MT3 3kg giá 400,000 Đ

3. Kinh nghiệm mua các loại bình chữa cháy gia đình

Đối với đám cháy nhỏ và chưa mất kiểm soát, chúng ta có 2 loại bình chữa cháy cơ bản cần trang bị cho gia đình là bình chữa cháy gia đình CO2 và bình chữa cháy dạng bột.

Để mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng dễ dàng. Hộ gia đình nên chọn bình chữa cháy CO2 MT3 tức là loại 3 kg hoặc 5 kg, bình bột chữa cháy loại 4 kg vì những trọng lượng này phù hợp với sức nâng đỡ của các thành viên gia đình khi có sự cố. Trên thực tế, những bình chữa cháy quá to thì cồng kềnh, hiệu quả chữa cháy không như mong muốn.

4. Kinh nghiệm sử dụng bình chữa cháy gia đình

Đối với các khu chung cư cao tầng thì bình chữa cháy gia đình nên được đặt để ở khu vực bếp, khu vực cửa. Đối với những nhà dạng ống, nhà liền kề thì chúng ta nên trang bị bình chữa cháy ở khu vực bếp, nấu nướng. Đối với những nhà nhiều tầng thì chúng ta nên trang bị bình chữa cháy gia đình ở mỗi cầu thang bộ ít nhất là một bình chữa cháy.

Khi có sự cố cháy thì chúng ta hãy nhanh chóng đến nơi đặt bình chữa cháy gia đình, xách bình đến đám cháy. Trong quá trình di chuyển bình, chúng ta hãy lắc, xóc bình từ 5 đến 7 lần để cho bột tơi xốp, đến nơi cách đám cháy khoảng 3-5m thì dừng lại, đặt bình xuống mặt đất, rút chốt hãm kẹp chì theo phương ngang vuông góc với thân bình. Sau đó, tay thuận cầm vào tay xách van bóp, còn tay không thuận cầm vào đầu nối giữa vòi phun và loa phun.

Đối với các đám cháy trong những ngôi nhà chung cư thì chúng ta đứng ở hướng lưng quay ra cửa, còn đối với đám cháy ở trong nhà ống, nhà liền kề thì chúng ta hướng lưng của mình ra hành lang cầu thang, và cũng quay ra cửa.

Bình chữa cháy gia đình

 Bình chữa cháy gia đình

5. Sự cần thiết của bình chữa cháy gia đình hiện nay

Theo thống kê mỗi năm, cháy nhà của người dân chiếm hơn 60 % tổng số các vụ cháy, gây thiệt hại lớn về người cũng như tài sản. Vì vậy, việc phòng cháy chữa cháy cho các hộ gia đình hiện nay là một vấn đề hết sức cần thiết và cấp bách.

Từ những  vụ cháy xảy ra tại các hộ gia đình trong thời gian gần đây, có thể thấy rằng mặc dù nguồn nhiệt và diện tích cháy không lớn lắm nhưng hậu quả mà nó để lại rất nghiêm trọng. Nguyên nhân là bởi vì khi xảy ra cháy, người dân không có phương tiện chữa cháy tại chỗ kịp thời hoặc không biết cách thoát nạn, thoát hiểm một cách an toàn.

Bình chữa chữa cháy mini

Bình chữa cháy rất cần thiết để ngăn chặn cháy lan

Trên đây là những thông tin về bình chữa cháy gia đình mà bài viết muốn gửi đến các bạn. Để có thể tự trang bị cho gia đình mình một bình chữa cháy đảm bảo chất lượng, các bạn hãy đến với những công ty uy tín, mà tiêu biểu nhất hiện nay là công ty DHT Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm của công ty tại website https://trangthietbipccc.com hoặc liên hệ hotline 0565114114 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

BÌNH CHỮA CHÁY DĨ AN, BÌNH CHỮA CHÁY BÌNH DƯƠNG, BÌNH CHỮA CHÁY ĐÔNG HOÀ,BÌNH CHỮA CHÁY NHÀTROJH, BÌNH CHỮA CHÁY NHÀ NGHỈ, BƠM NẠP BÌNH CHỮA CHÁY CŨ, ĐỔI BÌNH CHỮA CHÁY CŨ LẤY BÌNH CHỮA CHÁY MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *